VNPT Smartbox 2 lọt top 12 sản phẩm Tự hào Trí tuệ lao động Việt Nam 2017

Ngay từ giao diện chính, hàng loạt tiện ích mới được tích hợp như: Lịch âm, Thông tin về thời tiết, Cài đặt chế độ trẻ em. Bên cạnh điều khiển từ xa, với Chuột không dây (tặng kèm sản phẩm), khách hàng thoải mái trải nghiệm dịch vụ TVoD, lướt Web, check mail, truy cập mạng xã hội, chơi trò chơi hoặc sử dụng hàng loạt các ứng dụng giáo dục như tiếng Anh, học toán, tiếng Việt, Yoga, Tennis, nấu ăn và các trò chơi bổ trợ. Ứng dụng được sắp xếp theo đối tượng sử dụng hoặc theo tính chất của nội dung.

Ngoài trải nghiệm các ứng dụng sẵn, khách hàng có thể sử dụng SmartBox 2 như một đầu HD Player để xem phim, ảnh trên các thiết bị ngoại vi cắm vào cổng USB hay thiết bị thu phát Wifi hoặc là cầu nối để chia sẻ hình ảnh, video từ điện thoại lên màn hình TV.

Toàn cảnh triển lãm “Tự hào trí tuệ Lao động Việt Nam” lần thứ 2 năm 2017 do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức

Vinh dự khi nhận được giải thưởng từ chương trình Tự hào trí tuệ Lao động Việt Nam 2017, ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc Ban quản lý phát triển sản phẩm công nghệ VNPT Technology chia sẻ: “Là một trong những công ty chú trọng đến việc nghiên cứu – phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghệ Việt Nam, VNPT Technology vô cùng tự hào khi sản phẩm VNPT SmartBox 2 nhận được sự ghi nhận xứng đáng khi lọt top sản phẩm xuất sắc của chương trình Tư hào Trí tuệ Lao động Việt Nam lần thứ 2 năm 2017. Cùng với hàng triệu thiết bị dành cho nhà mạng đã được tiêu thụ, Smartbox 2 là sản phẩm chiến lược của VNPT Technology trong lĩnh vực sản phẩm phục vụ người tiêu dùng. VNPT Technology hi vọng với sự nỗ lực và cố gắng của hơn 800 cán bộ, kỹ sư công ty, các sản phẩm công nghệ của Việt Nam sẽ vững vàng chinh phục thị trường trong nước và chứng minh được khả năng vươn ra thị trường quốc tế”.

Được biết, trong chương trình Giải thưởng Trí tuệ lao động Việt Nam, các sản phẩm tham dự chương trình phải là sản phẩm do người lao động trong doanh nghiệp sáng tạo và sản xuất ra, sản phẩm đã được đăng ký bản quyền hoặc phải được doanh nghiệp cam kết sản phẩm thuộc sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp.

VNPT SmartBox 2 cùng các sản phẩm xuất sắc từ sáng kiến của công nhân, người lao động Việt Nam được trưng bày trong triển lãm “Trí tuệ lao động Việt Nam”diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/4/2017, cùng với chương trình Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ công nhân lao động khu vực kinh tế trọng điểm miền Trung.