Ví điện tử uy tín nhất 2017

Không chỉ những người mới bắt đầu quan tâm tới tiền điện tử mà cả những người đã sử dụng tiền điện tử lâu năm luôn muốn tìm cho mình một nơi lưu trữ tiền điện tử bảo mật an toàn tuyệt đối.

“Lưu giữ bitcoin một cách an toàn và an toàn là quan trọng hơn bao giờ hết”

Trong trong bài viết trước mình đã giới thiệu với các bạn 2 giải pháp ví nóng/ví lạnh cùng với 4 loại ví tiền điên tử (ví Online+ví phần mềm+ví giấy+ví cứng) và cách chúng ta nên lưu trữ tiền điện tử như thế nào?

Sau khi chúng ta đã có câu trả lời nên lưu trữ tiền điện như thế nào. Câu hỏi tiếp theo của chúng ta sẽ là nên lưu trữ tiền ở đâu, ở thương hiệu nào thì sẽ an toàn

Trong bài viết ngày hôm nay, mình và các bạn sẽ cùng nhau trả lời câu hỏi này nhé

>>> Liệt kê các bài viết về “tiền ảo” từ cơ bản đến nâng cao (nên xem trước)?!

Top 5 Thương Hiệu Ví Tiền Điện Tử Uy Tín Bảo Vệ Tài Sản Của Bạn

Top 1 Ví Lạnh Ledger

Ví Leger cùng với ví TREZOR là 2 thương hiệu ví lạnh được thiết kế với mục đích bảo mật cho người dùng ở cấp độ cao. Ví Leger là một thiết bị vật lý có thể dùng kết nối với máy tính và đóng vai trò là người bảo vệ cho tài sản điện tử của bạn. Vì sao, vì bạn không thể chuyển tiền Bitcoin hay Ether từ ví của bạn mà không có sự cho phép từ thiết bị Ledger đó.

Vi Leger Nano

Nếu bạn đang băn khoăn giữa 2 loại ví lạnh Ledger và TREOZR thì mình hy vọng những đánh giá sau đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình nhé

Ledger cung cấp một loạt các sản phẩm như Ledger Nano S, Ledger Unplugged (ví điện tử Bitcoin không tiếp xúc),… Phổ biến nhất hiện nay là Ledger Nano S.

Ưu điểm: Thân thiện, rất an toàn, bảo mật cao, hỗ trợ tuyệt vời, có thể sử dụng nhiều ví tiền khác nhau

Nhược điểm: phù hợp khi bạn ít khi sử dụng tiền trong ví lạnh

Có nhiều bạn gặp khó khăn trong quá trình đặt mua ví cứng Ledger, bạn có thể đặt mua qua đại lý bán ví chính thức của Ledger tại Việt Nam theo địa chỉ trang Web:

vicung.com

Top 2 ví Lạnh TREZOR

TREZOR là là thương hiệu ví cứng đưa ra giải pháp hoàn hảo để lưu trữ một lượng lớn tiền Bitcoins để tránh khỏi khỏi mọi nguy hiểm.

Vi TREZOR

TREZOR dùng sự kết hợp giữa bảo mật đẳng cấp thế giới với tính linh hoạt của ví Online để làm cho ví cứng trở thành lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Công ty TREZOR đã được nhiều người dùng đánh giá tốt trong suốt năm qua.

Ưu điểm: ví điện tử cực kỳ an toàn, dễ sử dụng và trực quan, hỗ trợ bàn phím và các ví tiền khác nhau

Nhược điểm: Giá cao so với đối thủ cạnh tranh

Top 3 ví Online Coinbase

Coinbase là một dịch vụ Online trao đổi trong việc mua và bán Bitcoins, Ether, Litecoin hàng đầu ngày hôm nay.

vi Coinbase

Coinbase được thành lập vào năm 2012 và thời điểm đó đã nhận được hơn 31 triệu đô la Mỹ vốn đầu tư mạo hiểm.

Dịch vụ trao đổi Coinbase hiện có ở 19 nước trên thế giới. Ví tiền Online Coinbase rất thích hợp cho cả người mới bắt đầu nhờ giao diện thân thiện.

Ưu điểm: Giao diện thân thiện với người mới bắt đầu

Nhược điểm: Coinbase có một số quyền kiểm soát ngân quỹ của bạn (nếu bạn đang sử dụng Vault). Chưa được hỗ trợ mua bán Bitcoin trên toàn thế giới (trong đó có Việt Nam)

Top 4 Ví Online Blockchain.info

Blockchain.info hiện đang là ví điện tử Bitcoin phổ biến nhất hiện nay

vi blockchain.info

Blockchain.info cho phép bạn gửi và nhận Bitcoins thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng điện thoại di động của bạn.

Thường dùng cho những người mới bắt đầu thử dùng Bitcoin.

Ưu điểm: Blockchain.info được cộng đồng Bitcoin đánh giá là đáng tin cậy, có giao diện Web Online đẹp, có ứng dùng sẵn cho thiết bị di động.

Nhược điểm: Phí giao dịch có phần hơi cao.

Top 5 ví phần mềm Exodus Blockchain

Exodus là một ví mới tương đối mới (ra đời vào tháng 7 năm 2016) cho phép lưu trữ không chỉ các Bitcoins mà còn có cả Litecoins, Dogecoins, Dash, Ether, Augur, Decred, Golem.

Vi Exodus Blockchain

Ví Exodus độc đáo trong thiết kế đẹp và giao diện người dùng trực quan. Hiện tại, ví chỉ có ở phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Ưu điểm: Dễ sử dụng, cho phép mua bán tiền điện tử từ bên trong giao diện Exodus, được nhận hỗ trợ tuyệt vời từ người sáng lập ra ví Exodus.

Nhược điểm: Chỉ giới hạn ở Desktop, tương đối mới với người dùng

Đón đọc bài viết tiếp theo của mình

Chúc các bạn thành công với ví tiền điện tử