HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ DỰ ÁN ALPHA CASH

Để đăng ký được Alpha Cash, băt buộc phải được cấp “Registrar Key (Mã đăng ký)”. Alpha Cash không cho phép post mã này công khai nên mình đã chèn trong hình ảnh hướng dẫn, nếu bạn chưa có hãy bấm vào link này để lấy

Sau khi bạn đã có mã đăng ký, hãy theo từng bước dưới đây để tiến hành đầu tư, kiếm tiền với Alpha Cash:

– Bước 1: Đăng ký AlphaCash

– Bước 2: Thiết lập cơ bản & thêm ví BTC

– Bước 3: Tìm hiểu AlphaCash

– Bước 4: AlphaCash kinh doanh thế nào?

– Bước 5: Hướng dẫn thao tác đầu tư

– Bước 6: Tìm hiểu hệ thống AlphaCash Partner

– Bước 7: Rút tiền từ AlphaCash

BƯỚC 1 : ĐĂNG KÝ ALPHACASH

Mình sẽ giới thiệu về Alpha Cash & các gói đầu tư ở bước 3, bước 1 & 2 mình sẽ hướng dẫn thao tác về tài khoản trước. Để đăng ký Alpha Cash, bạn bấm vào nút dưới đây.

(Theo quy định, mỗi người chỉ được mở 1 tài khoản để đầu tư. Alpha Cash có quyền khóa tài khoản nếu bạn mở nhiều tài khoản để đầu tư)

Hiện tại Alpha Cash đang đẩy mạnh bản Beta thị trường Nga nên site chỉ có tiếng Nga, bạn bấm vào công cụ dịch trên Chrome hoặc Cốc Cốc để chuyển về tiếng Anh dùng cho dễ (Có thể vài bữa nữa site ra mắt chính thức sẽ có tiếng Anh)

Sau đó bạn vào mục Registration (đăng ký) như hình :

Bạn điền thông tin theo thứ tự như bên dưới gồm : Tên, họ, email, số điện thoại dạng +84. Riêng dòng xanh là Registrar Key (MI…..)

Bạn sẽ nhận được mã OTP về điện thoại, điền mã bạn nhận được ở mục Check in, sau đó bấm Sign Up

(Nếu không nhận được mã code thì có thể mạng điện thoại bạn đang dùng không nhận được tin nhắn quốc tế, bạn hãy thử số điện thoại mạng khác, số Viettel nhận rất tốt)

Hoàn tất phần này là bạn đã mở được tài khoản. Alpha Cash sẽ gửi cho bạn 1 email bao gồm mật khẩu đăng nhập vào tài khoản của bạn như hình dưới. (Mình khoanh xanh là mật khẩu)

Email này có thể bay vào thư mục SPAM hoặc PROMOTE nên hãy check kỹ nhé

Tiếp theo, để xác thực email bạn đăng nhập Alpha Cash, vào mục Setting => Verification

Bạn tick vào ô Email rồi nhấn Save Changes

Sau đó bạn sẽ tiếp tục nhận được email như thế này từ Alpha Cash, bạn click vào đường link

Và trong giao diện Verification của Alpha Cash, mục Email đã được Verified

Còn 2 mục verify bên dưới nữa tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn sau nếu Alpha Cash yêu cầu. Để xem bạn đã thực sự đăng ký đúng với mã giới thiệu của mình hay chưa. bạn hãy vào mục My Curator

Nó hiện như hình dưới đây là chính xác :

Hãy chuyển qua bước 2, mình sẽ hướng dẫn bạn thiết lập 1 số thao tác cơ bản.

BƯỚC 2 : THIẾT LẬP CƠ BẢN & THÊM VÍ BTC

Đầu tiên, bạn cần thêm địa chỉ ví BTC của bạn để rút tiền sau này. Với những ai lần đầu tiếp xúc với Bitcoin thì bạn hãy tải file dưới đây về để chuẩn bị tài khoản & hiểu cách thức hoạt động của Remitano, qua đó bạn có thể lấy được địa chỉ ví BTC trên Remitano

Để lấy địa chỉ ví Remitano, bạn vào mục ví BTC => Nạp, sẽ lấy được địa chỉ ví BTC của bạn như sau :

Sau đó bạn vào Alpha Cash, mục Setting => My Requisites

Điền điện chỉ BTC của bạn ở trên vào, sau đó Save Changes

Bạn làm tương tự với Ethereum hoăc các đồng tiền khác mà Alpha Cash hỗ trợ sau này. Chú ý bạn đầu tư vào cổng nào sẽ được trả lãi cổng đó, tuy nhiên bạn có thể lấy lãi mua các đồng coin khác trên sàn giao dịch (Xem thêm câu hỏi thường gặp)

Tiếp theo, bạn vào Setting => My Account, để hoàn tất thông tin cá nhân, up ảnh đại diện lên cho đẹp trai. Riêng phần ngày tháng năm sinh bạn phải chuyển về tiếng Nga mới điền được vì để dịch tiếng Anh nó sẽ bị lỗi, bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu ở mục này.

Chuyển qua bước 3, mình sẽ cho bạn các thông tin về Alpha Cash cùng với mức lãi.

BƯỚC 3 : TÌM HIỂU ALPHA CASH

Alpha Cash là một dự án ủy thác đầu tư vừa được thành lập dưới sự dẫn dắt của 1 nhóm Leader tách ra từ Ethtrade ở Nga. Ủy thác có nghĩa bạn sẽ đầu tư vào Alpha Cash, họ sẽ lấy vốn của bạn để đầu tư, kinh doanh, trả lãi cố định cho bạn hàng tháng.

Nếu bạn là dân invest kiểu ủy thác như thế này thì chắc chắn sẽ biết tới Ethtrade, hiện sàn này sống được hơn 1 năm, ai đầu tư vào thời điểm ban đầu thì sẽ x3, x4 tài khoản. Team mình tin rằng Alpha Cash có đủ các yếu tố để làm tốt tương tự như Ethtrade

Trong giai đoạn đầu ra mắt, Alpha Cash có thể có các trụ sở hoạt động đặt tại : Nga, Kazakhstan, Ukraine, Belarus. Tuy nhiên , để thuận tiện cho việc phát triển 1 công ty mang tầm cỡ quốc tế nên trụ sở chính của Alpha Cash sẽ đặt ở Hồng Kông

Dưới đây là Video giới thiệu Alpha Cash.

Alpha Cash cho phép thanh toán qua các cổng giao dịch sau : BTC, USD, ETH (Ethereum), LTC (Litecoin), XRP (Ripple), XMR (Monero). Tuy nhiên theo thông tin nhận được thì có thể thời gian đầu, sàn sẽ chạy phiên bản Beta & chỉ chấp nhận đầu tư qua BTC, USD & Ethereum, các cổng khác sẽ được bổ sung sau.

Lợi nhuận hàng tháng cho nhà đầu tư sẽ từ 10-15%/tháng. Alpha Cash trả lãi vào tài khoản hàng tuần. Đầu tư bao nhiều tiền bạn cũng sẽ được mức lãi này. Sẽ không có con số cụ thể vì % lãi phụ thuộc vài kết quả kinh doanh của Alpha Cash. Tuy nhiên lợi nhuận mà Alpha Cash cam kết cho nhà đầu tư là 200%/năm trở lên.

Thời gian danh mục đầu tư của bạn chạy lãi là 360 ngày, tuy nhiên sau 90 ngày là bạn có thể rút gốc. Thực chất, Alpha Cash cho phép bạn được phép rút vốn trước 90 ngày nhưng phải tốn 1 khoản phí khá lớn, sau 90 ngày sẽ có thể rút gốc không tốn phí. Cụ thể như sau :

 • Từ 0-30 ngày: Bạn có thể bán danh mục đầu tư của bạn = 50% giá trị ban đầu.
 • Từ ngày 31-60 : Bạn có thể rút 1/4 gốc, số còn lại bạn có thể bán bằng 75% giá trị ban đầu
 • Từ ngày 61-90 : Bạn có thể rút 1/2 gốc, số còn lại bạn có thể bán với 85% giá trị ban đầu.
 • Từ ngày 91 trở đi : Bạn có thể rút toàn bộ gốc nếu không muốn đầu tư tiếp,

(Nếu bạn không rút gốc, danh mục đầu tư sẽ tiếp tục chạy đến hết 360 ngày & sẽ hoàn gốc cho bạn sau ngày này)

Ngoài lãi cố định hàng tuần, bạn sẽ còn có thể nhận lãi gấp thếp, có nghĩa là bật chế độ tự động tái đầu tư. Lãi được trả hàng tuần sẽ được mang vào tái đầu tư => Lãi sinh lãi. Trong 6 tháng đầu tiên thì mình sẽ bật chế độ này.

Quan trọng là đầu tư cổng nào bạn sẽ được trả lãi cổng đó, như mình đầu tư cổng BTC nên sẽ được lãi kép (Lãi Alpha Cash + lãi từ việc BTC tăng giá trong tương lai), vì vậy nếu bạn chưa cần đến tiền mặt thì cứ rút lãi & trữ BTC 1-2 năm nữa.

Ngoài ra Alpha Cash còn có hệ thống Partner giúp nhà đầu tư hoàn vốn nhanh bằng việc mời thêm nhà đầu tư khác. Tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ lưỡng vì không phải ai cũng có khả năng quảng bá, truyền đạt chính xác, nếu không làm được sẽ dễ gây hiểu lầm và tiêu cực. Mình sẽ nói rõ ở BƯỚC 6

Như vậy, mình sẽ tóm tắt lại các loại lãi & cơ hội của bạn đối với dự án Alpha Cash này :

 • Lãi hàng tháng 10-15% : Lãi này sẽ được cộng vào thứ 6 hàng tuần.
 • Lãi tái đầu tư : Bạn bật chế độ tự động tái đầu tư, cứ mỗi tuần lãi của bạn sẽ tự động cho vào danh mục đầu tư => Sinh ra lãi của lãi hay còn gọi là lãi gấp thếp
 • Lãi kép : Nếu bạn đầu tư bằng BTC hoặc ETH (Hoặc các altcoin khác sau này Alpha Cash hỗ trợ), bạn sẽ được trả lãi bằng chính đồng tiền này. Bạn có thể rút ra khỏi Alpha Cash nhưng nếu chưa cần tiền gấp thì bạn hãy cứ trữ các đồng tiền này trong ví riêng. Các đồng tiền Alpha Cash hỗ trợ sau này có thể lên giá cao.
 • Kiếm tiền với hệ thống Partner : Thậm chí nếu bạn không đầu tư bạn vẫn có thể đăng ký Alpha Cash, quảng bá & kiếm tiền với hệ thống Partner của họ.

Chẳng hạn bạn đầu tư $5000 trong 1 năm, bật tái tự động 100% thì cuối kỳ ước tính bạn sẽ có ~ $25000. Nếu bạn đầu tư bằng cổng BTC mà năm sau giá BTC gấp đôi năm nay bạn sẽ có $50.000

Theo dự đoán của team thì trong 6 tháng – 1 năm tiếp theo, Alpha Cash sẽ phát triển rất mạnh, kể cả marketing cho tới việc xây dựng các chức năng mới cho nền tảng.

Chuyển qua bước tiếp theo để tìm hiểu Alpha Cash lấy vốn nhà đầu tư làm gì ?

BƯỚC 4 : ALPHA CASH KINH DOANH THẾ NÀO ?

Để bạn có thể hình dung được vì sao mình đánh giá rất cao Alpha Cash, cũng như những lý do để các nhà đầu tư có thể tin tưởng ở dự án này nhiều hơn thì phải tìm hiểu được Alpha Cash lấy tiền của nhà đầu tư làm những việc gì ?

Alpha Cash dựa trên uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực Cryptocurrency huy động nguồn vốn từ các nhà đầu tư sau đó dùng nguồn vốn ấy phân phối qua 4 khu vực đầu tư tài chính :

Trading Coin : 45%

Alpha Cash xây dựng 1 team gồm những cá nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực trading từ những đồng tiền tệ cổ điển cho đến thời bùng nổ của tiền điện tử, vì vậy khả năng team Alpha Cash đem về lợi nhuận lên đến 15% hàng tháng chỉ riêng miếng bánh đầu tư Trading là hoàn toàn khả thi .

ICO (Initial Coin Offerings)

Hình thức này thì có thể nếu bạn là người mới đầu tư thì có thể chưa biết. Alpha Cash sẽ lấy vốn mua token của các loại coin mới được phát hành, đợi giá những token này lên sẽ bán lấy lãi.

Exchange

Alpha Cash kiếm lợi nhuận với việc mở sàn giao dịch riêng & kiếm lợi nhuận từ phần trăm mỗi giao dịch. Nếu phát triển tốt, lượng giao dịch càng tăng, thì lợi nhuận của Alpha Cash sẽ tăng.

Chuyển qua bước tiếp, mình sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền vào Alpha Cash & bắt đầu tạo gói đầu tư.

BƯỚC 5 : HƯỚNG DẪN THAO TÁC ĐẦU TƯ

Mình sẽ hướng dẫn bạn đầu tư bằng BTC, & bạn cũng nên thao tác bằng BTC cho quen vì hiện tại đang là xu hướng tiền điện tử, bạn nên biết giao dịch cho quen tay

Ở giao diện Alpha Cash, bạn vào mục Multitool

Bạn chọn BTC và chọn Recharge BTC :

Ở trên sẽ hiện tỉ giá BTC và bạn cứ áng chừng số tiền (Ví dụ mình áng chứng $5000 là khoảng 1.25BTC, rồi điền đại dư ra cũng được vì đây chỉ là nạp vào, nếu đầu tư mà dư ra có thể rút ra bất cứ lúc nào)

Hệ thống Alpha Cash sẽ tự tạo ra 1 địa chỉ ví Bitcoin, bạn hãy gửi đúng số tiền trên vào địa chỉ ví này. Cách gửi mua Bitcoin và gửi vào 1 địa chỉ nào đó có ở file hướng dẫn Remitano

(Nếu bạn có gửi dư hay thiếu thì nó cũng sẽ vào tài khoản Alpha Cash nên yên tâm)

Sau khi gửi xong, bạn đợi tầm 5-6 tiếng thì số BTC này sẽ được nạp vào tài khoản Alpha Cash của bạn. Bạn sẽ thấy nó hiện thị ở giao diện như sau :

Giờ bạn vào mục Invest để tiến hành tạo Porffolios (Danh mục đầu tư)

Bạn chọn BTC, nhập số tiền bạn muốn đâu tư vào mục Enter amount (Ở đây mình là tài khoản mới nên Alpha Cash giới hạn đầu tư $5000), sau đó bấm Create Portfolio

Như vậy là bạn đã tạo Portfolio thành công, giờ bạn bấm vào cái Portfolio vừa tạo để vào bật tái đầu tư tự động nếu như bạn muốn (Riêng mình sẽ bật chế độ này 6 tháng)

Trong vòng 6 tháng đầu tiên (Giai đoạn an toàn) thì mình sẽ tái đầu tư tự động 100%. Bạn kéo thanh Autoreinvest đến 100% và nhấn Save

Như vậy bạn đã hoàn tất đầu tư vào Alpha Cash, chuyển qua bước tiếp theo, mình sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về chương trình Partner của Alpha Cash

BƯỚC 6 : TÌM HIỂU HỆ THỐNG ALPHA CASH PARTNER

Mục này dành cho ai làm hệ thống tuyển tuyến dưới. Những nhà đầu tư thuần có thể không cần quan tâm vì không phải ai cũng có khả năng tuyển thành viên.

Để thu hút nhà đầu tư mới, Alpha Cash có chương trình Partner nhiều tầng (đa cấp), gồm 5 cấp độ. Những người đăng ký qua link bạn được gọi là F1, những người đăng ký qua F1 được gọi là F2,…Cứ như vậy cho đến F5

Đầu tiên bạn hãy nhìn bảng sau :

Bạn sẽ có 2 loại bonus :

 • Active Bonus : Tùy vào từng cấp độ (Chút mình sẽ có bảng lên cấp độ sau), bạn sẽ nhận được hoa hồng từ từ tuyến dưới tương ứng. Ví dụ bạn là Protector, tổng F1 bạn đầu tư $10000, bạn sẽ có 8% là $800.. F2 đầu tư $20000, bạn sẽ có bonus 3% là $600,….
 • Passive Bonus : Bạn sẽ được % trích từ lợi nhuận của tuyến dưới. Mình ví dụ tổng F1 của bạn đầu tư $100.000, tuần này Alpha Cash trả lãi 4% tức là trả cho F1 $4000, bạn là Protector sẽ nhận được 5% của $4000 này, tức là $200. Tương tự bạn sẽ được passive bonus của F2, F3,…tùy vào từng cấp độ

Khi nhìn vào bảng trên, bạn sẽ thấy cấp độ càng cao thì % Alpha Cash chia sẻ lại từ tuyến dưới càng cao & nhiều. Vậy làm sao để tăng cấp độ, hãy nhìn bảng yêu cầu kế tiếp :

Như vậy, mới bắt đầu vào Alpha Cash, bạn sẽ ở level Beginner. Để lên được Promoter & Protector bạn không cần đầu tư cá nhân mà chỉ cần quảng bá mời tuyến dưới. Chẳng hạn để lên được Partner, F1 của bạn phải đầu tư 100.000, đầu tư cá nhân bạn phải là 15.000 trong đó phải có $5000 nạp từ bên ngoài vào.

Alpha Cash cũng có giới hạn đầu tư, giới hạn rút hàng tuần cho từng level

Chưa hết, Alpha Cash còn có 3 loại Bonus nữa là : Status Bonus, Static Bonus & Mentor Bonus, bạn hãy tiếp tục nhìn bảng dưới đây.

 • Status Bonus : Phần thưởng 1 lần khi bạn lên cấp độ, chẳng hạn khi lên được level Partner, bạn sẽ được thưởng $3000. Lên được Co-founder, bạn được thưởng $25000
 • Static Bonus : Bạn sẽ được cộng thêm % tương ứng vào Passive Bonus . Chẳng hạn nếu bạn là Protector, passive bonus của bạn đối với F1 là 5%, thì bạn sẽ được cộng thêm 7,5%, tổng cộng là 12,5% passive bonus.
 • Mentor Bonus : Khi F1 của bạn có người lên level, bạn sẽ được thêm 10% Status Bonus của người đó. Chẳng hạn F1 bạn có người lên được Premier, bạn sẽ được $1000 Mentor Bonus

Như vậy mình đã giải thích cho bạn xong về hệ thống Partner của Alpha Cash. Đây là 1 cách giúp bạn hoàn vốn cực nhanh, tuy nhiên hãy cân nhắc việc quảng bá kỹ lưỡng gì nếu bạn quảng bá sai sẽ gây hiểu lầm cho người tham gia.

Alpha Cash không sử dụng link ref, mà bạn được cấp 1 mã code riêng (Như lúc bạn đăng ký cũng cần mã code của mình). Mã code này hiển thị ở mục Capabilities :

Mã code của bạn sẽ hiện ở mục Your Registrar Key

Bạn có thể gửi mã code này cho người khác đăng ký (Hướng dẫn họ đăng ký như lúc bạn đăng ký theo mã code của mình), tuy nhiên hãy tuân thủ nguyên tắc sau :

 • 1/ KHÔNG mở nhiều tài khoản để đầu tư, bạn chỉ nên đăng ký 1 tài khoản & đầu tư ở tài khoản đó. KHÔNG hướng dẫn người thân/bạn bè đầu tư trên máy tính của bạn vì Alpha Cash cấm việc này. (Tốt nhất nếu bạn muốn mời người khác hãy chỉ cho họ cách tự đăng ký, tự đầu tư)
 • 2/ KHÔNG post mã code của bạn ở bất cứ nơi công khai nào, cho dù đó là blog của bạn, mạng xã hội, diễn đàn,…Bạn chỉ được gửi qua email, tin nhắn,..như mình đã gửi cho bạn. Nếu Alpha Cash phát hiện bạn đăng tải mã code công khai để quảng bá, họ sẽ vô hiệu hóa mã code của bạn.
 • 3/ KHÔNG mời mọc, dụ dỗ người khác vào đầu tư. Nếu bạn quảng bá để có hoa hồng partner, hãy quảng bá đúng & trung thực về hệ thống, không được quá lố. Phải tự bản thân & giúp người khác hiểu được cả tiềm năng & rủi ro của mô hình ủy thác.

BƯỚC 7 : RÚT TIỀN TỪ ALPHA CASH

Để kiểm tra số tiền có thể rút (Bao gồm lãi + phần thưởng hệ thống partner), bạn vào mục Profitbox

Bạn bấm vào đơn vị tiền tương ứng để kiểm tra nó sẽ hiện số dư ở mục Balance, bạn muốn rút bao nhiêu thì điền vào mục Print BTC & nhấn Output

Sau 2-5 ngày, số tiền bạn rút sẽ hiện ở khu vực Multitool, bạn vào mục này nhấn Print BTC, nhập số tiền muốn rút rồi nhấn Output

Bạn sẽ nhận được số tiền trên trong vài giờ như lúc nạp vào.