Đầu tư Bitbase nhận 50Token miễn phí (dự án tiềm năng)

Giới thiệu về Bitbase là gì?

Bạn đã biết cuối tháng 9 vừa rồi đồng RegalCoin đã huy động vốn (ICO) thành công, ngay sau khi lên sàn giá trị của nó đã tăng gấp 30 – 40 lần, tức là đã giúp các nhà đầu tư nhân vốn lên gấp 40 lần chỉ trong vòng vài ngày. Năm trước có đồng Bitconnect cũng như vậy, giúp nhiều người trở lên giàu có.
Xin giới thiệu với các bạn một đồng tiền điện tử mới đang ICO, dự kiến lên sàn vào ngày 27/10 này, đó chính là đồng BitBase (BTB). Hiện tại hệ thống đang mở bán BTB Tokens cho đến khi kết thúc ICO (huy động vốn) để chuẩn bị lên sàn. Nếu bạn đã bỏ lỡ Bitconnect và RegalCoin thì BitBase sẽ là một cơ hội.
Bitbase (BTB) là đồng xu đầu tiên đã thay đổi hợp đồng thông minh như một cách tổng thể. Nó đồng xu đầu tiên để cho phép bạn thu hồi đồng tiền của bạn trong trường hợp một giao dịch xấu. Điều này có thể hữu ích bằng nhiều cách, giống như các công ty Escrow, Paypal và nhiều công ty khác. Bitbase coin có thể dễ dàng được tích hợp với tính năng bảo vệ người mua/người bán.
 
Bitbase tên đầy đủ là Công ty TNHH Crypto Base số 10825810 London, WC2A 1LF được ủy quyền bởi Cơ quan Quản lý Tài chính theo Quy định về Các Quy định về Tiền Điện tử năm 2011.

Dự kiến ngay sau khi lên sàn mỗi đồng BitBase (BTB) sẽ có giá khoảng 2.70$. Các sàn giao dịch dự kiến sẽ lên, bao gồm: Coinexchange, Bittrex, Poloniex, Yobit, Cryptopia, LiteBit.eu, Alcurex, Novaexchange, BitBase Exchanger….

Nếu xác định đầu tư hãy tham gia càng sớm càng tốt nhé! Vì BTB Tokens chỉ được mở bán trong trong 14 ngày, bắt đầu từ 14/10 – 27/10/2017, và mỗi ngày giá BTB Tokens sẽ tăng lên 0,05$. Bắt đầu từ 0,3$ (ngày 14/10) và đến ngày 27/10 sẽ là 1$. Tổng số BTB Tokens được mở bán trong đợt ICO này là 51 BTBc.

Nếu các bạn có tiền đang rảnh nên đầu tư thử một ít để lấy cơ hội x10, x20 lần tài sản nhé! Nhưng hãy nhớ, dự án ICO bao giờ có rủi ro, 1 là sẽ mất trắng số tiền đầu tư, 2 là nhân gấp nhiều lần số tiền đầu tư. Hãy cân nhắc trước khi tham gia, nếu có hãy sử dụng đồng tiền nhàn rỗi, tuyệt đối không vay nợ hoặc bán tài sản quan trọng để đầu tư.

Tại sao nên lựa chọn BTB

BTB sẽ tích hợp hơn 100 đồng tiền Altcoin bao gồm dịch vụ ký quỹ BTC. Từ năm 2016 họ đã xây dựng một hệ thống tuyệt vời như vậy và sẵn sàng cho các giao dịch trên toàn cầu, có thể ngay lập tức chấp nhận và gửi thanh toán bằng cách sử dụng dịch vụ ký quỹ như là một lựa chọn.
Trong thế giới crypto nhiều loại tiền tệ thiếu an ninh và gian lận đang gia tăng, Đây là nơi kết hợp của BTB ESCROW và đơn vị tiền tệ crytpo khác. Nó là giải pháp thanh toán trực tuyến cho các nhà buôn chấp nhận 100 đồng xu hàng đầu, trong đó có BTB để có thể sử dụng dịch vụ bảo đảm như là một lựa chọn để bảo vệ từ gian lận trực tuyến. Bitbase xây dựng một hệ thống công nghệ ký quỹ đã trải qua rất nhiều thử nghiệm tư duy và ý tưởng. Mang đến thế giới crypto cho bạn một cách dễ dàng.

Đồng xu BTB hoạt động như thế nào

– Là khoản thanh toán cho hàng hoá và dịch vụ có quyền lựa chọn ký quỹ.
– Chuyển tiền giữa các cặp tiền trong một ví tiền đa tiền tệ ngay lập tức.
– Mua hoặc trao đổi BTB Coins
– Cổng thanh toán cho các đối tác của Bitbase.
– BTC/ETH nhận và gửi thanh toán tức thời.

Token BTB đang mở bán ICO

ICO bắt đầu vào ngày 10/9/2017, 16:00 theo giờ chuẩn của Vương quốc Anh và sẽ chấm dứt ngay khi 100.000.000 đồng BTB bán hết. Token BTB sẽ được cung cấp với 4 mức giá khác nhau. Tất cả thời gian và ngày tháng đều theo Giờ Chuẩn Anh Quốc, Sau khi mua đồng xu, bạn sẽ nhận được BTB vào tài khoản trực tuyến của bạn ngay lập tức.
BTB sẽ lên sàn sau khi ICO kết thúc, Bitbase hy vọng giá BTB ở mức khoảng 2,7$ trên các sàn giao dịch như: Bittrex, Poloniex, Cryptopia, Novaexchange, Yobit, Coinexchange.io

Cách đăng ký BitBase để mua BTB Tokens đầu tư

Đăng ký mua qua LINK NÀY để được thưởng ngay 50 BTB nhé (đây là link giới thiệu của mình, khi bạn đăng ký qua link này mình sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn bạn từ a đến z, ngoài ra bạn sẽ được giới thiệu các dự án tiềm năng mà nhóm mình đang theo và đang tìm hiểu, yên tâm là bạn không mất gì).

Tiếp theo, tại trang chủ BitBase bạn nhấn vào Register để vào trang đăng ký, tại đây bạn điền đầy đủ thông gồm: email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, tích chọn “By registering…“, xác nhận captcha (Tôi không phải người máy), rồi nhấn và nút Register để đăng ký.

Bây giờ bạn vào kiểm tra email, sẽ nhận được 1 WALLET ID (mã ID đăng nhập) gửi về email, bạn hãy lưu lại cẩn thận, mã ID đó sẽ dùng để đăng nhập (thay cho tên đăng nhập hay email đăng nhập), đừng để mất nhé! mất là không đăng nhập được đâu.

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn mua BTB Tokens.

Cách mua BTB Tokens

Hiện tại BitBase hỗ trợ mua BTB Tokens bằng 4 phương thức thanh toán bao gồm: BTC, ETH, Payeer và Perfect Money. Nhưng bạn nên chọn thanh toán bằng BTC cho tiện và nhanh nhất nhé!

Cách mua BTB Tokens bằng BTC như sau:

Đầu tiên bạn cần có Bitcoin (BTC) ở trên Blockchain (hoặc các Ví như Ledger Nano S, Trezor…).

Nếu BTC lưu tại các sàn giao dịch thì bạn cần chuyển vào Ví Blockchain trước khi mua. Còn nếu chưa có bạn có thể mua BTC tại sàn Remitano rồi gửi vào Blockchain nhé!

Không chuyển BTC trực tiếp từ các sàn giao dịch đến BitBase, vì bạn chỉ có thời gian là 15 phút để chuyển BTC đến BitBase. Nếu bạn chuyển từ Ví Blockchain thì giao dịch chưa được xác nhậnnhưng ngay trên BitBase đã được ghi nhận, còn nếu bạn chuyển từ các sàn giao dịch như Remitano, Coinbase…thì BitBase không thể ghi nhận luôn, nên hết 15 phút mà giao dịch chưa được xác nhận thì sẽ thất bại, bạn có thể mất tiền, mình đã từng bị mất tiền do chuyển trực tiếp từ sàn Remitano đến BitBase, vì thế hãy nhớ chuyển đến ví Blockchain trước, sau đó mới chuyển tiếp từ Blockchain đến BitBase, kiểu này đảm bảo chắc ăn 100%.

Sau khi đã có BTC trên Blockchain rồi bạn bắt đầu thực hiện mua BTB Tonkens trên BitBase như sau:

Đăng nhập vào BitBase rồi bạn vào mục Buy Tokens, tại đây bạn nhập số BTB Tokens muốn mua tại ở BTB Tokens, chọn phương thức thanh toán – nên chọn Bitcoin ( BTC ) nhé, nhấn Purchase. Có cả ETH nhưng đừng sử dụng, vì hiện ETH đang nâng cấp gì đó nên không thể mua bằng ETH (lúc đầu mình không biết nên đã chuyển 0.7 ETH vào đây và mất tiêu luôn, tiền đã chuyển đi thành công nhưng lại không thấy chuyển đến Bitbase).

Sau khi chuyển thành công, ngay trên BitBase sẽ được ghi nhận luôn, tuy nhiên bạn cần chờ khi nào mạng Bitcoin xác nhận giao dịch xong mới nhận được BTB Tokens trên BitBase (mất khoảng 1 – 2 tiếng).

Xong rồi đó, đợi lên sàn rồi tận hưởng tiền lãi thôi.

Bạn đừng quên giới thiệu bạn tham gia để được nhận 10% hoa hồng nhé! Bạn sẽ tìm thấy link giới thiệu của mình tại mục Referral Link.

Một người tuyệt đối không tạo 2 tài khoản nhằm mục đích kiếm Ref nhé! Nếu bị phát hiện sẽ bị khóa ngay lập tức đấy.