Đài VTC sẽ mở rộng vùng phủ sóng truyền hình số ở Đồng Nai

Trạm phát sóng có cột anten phát sóng cao 125m, cung cấp diện phủ sóng lớn bao gồm: Thành phố Biên Hòa, các huyện Nhơn Trạch, Thống Nhất, Tràng Bom (thuộc Đồng Nai); Thành phố Thủ Dầu Một, Thị xã Dĩ An, Huyện Tân Uyên (Bình Dương) và một phần thị xã Long Khánh, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu (Đồng Nai).

Các chương trình phát sóng gồm kênh thời sự chính trị tổng hợp, thông tin giải trí theo tiêu chuẩn HD, 4K bao gồm: kênh VTC1HD, VTC3HD, VTC14HD, VTCHD1 của VTC, kênh ĐN1 của Đồng Nai chương trình của các hệ phát thanh VOV1, VOV3.

Trong thời gian tới, cùng với việc mở rộng vùng phủ sóng tại các tỉnh thành trên toàn quốc, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC sẽ phối hợp Đài PT-TH Đồng Nai tiếp tục triển khai thêm các trạm phát lặp trên địa bàn Đồng Nai để phủ sóng cho các huyện Định Quán, Tân Phú, Xuân Lộc.

Việc phủ sóng DVB-T2 của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tại các khu vực nói trên sẽ góp phần quan trọng trong việc cung cấp cho người dân miền Đông Nam bộ các chương trình truyền hình đa dạng, phong phú, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về thông tin trong các lĩnh vực kinh tế – chính trị, văn hoá, xã hội, an ninh quốc phòng, đối ngoại của Đảng và Nhà nước.